Ngày mai ra chơi chồng lẻn ra sau lớp học gặp vợ nhé! Vợ sẽ cho chồng một bất ngờ

Ngày mai ra chơi chồng lẻn ra sau lớp học gặp vợ nhé! Vợ sẽ cho chồng một bất ngờ

- in Tin Tức
1355
0

Con em năm nay 7 tuổi, đang học lớp 2. Em để ý thấy biểu hiện con cả tháng nay lạ lắm các mẹ ơi!

Đầu tiên là vụ đánh răng. Bình thường buổi tối sau khi ăn xong hoặc sáng dậy, dù em hét khan cả cổ luôn nhưng con tuyệt nhiên không đánh răng là không đánh. Vậy mà dạo gần đây chẳng cần em nhắc, hễ ăn tối xong và sáng ngủ dậy là đánh răng rất sạch sẽ. Em thắc mắc hỏi thì bạn nhỏ cứ cười cười đầy bí hiểm.

Rồi bữa em đến đón con sớm, lúc đó các cô không có trong lớp em đứng ngoài cửa lớp nhìn vào thì thấy con em đang hôn một bạn nữ cùng lớp ạ. Em thấy mà choáng váng luôn không nghĩ con mình đã lớn và già dặn vậy. Hèn chi mỗi khi thấy quảng cáo kem đánh răng, con hay hỏi em “Mẹ ơi chú đó phải đánh răng cho thơm miệng cô mới cho hôn hả?” và trở nên chăm chỉ đánh răng hẳn.

Rồi nữa, một lần soạn tập giúp con, em thấy trong đó rơi ra lá thư tay một bạn nữ trong lớp viết cho con với lời lẽ hết sức âu yếm như những đôi vợ chồng ấy ạ. Thế này ạ:

“Chồng yêu của vợ hôm qua ngủ có ngon không, có biết là vợ nhớ chồng yêu lắm không. Mà dạo này vợ để ý cái Quỳnh nó nói nó thích chồng nên chồng không được nói chuyện với nó nha, cũng không được giúp nó khênh ghế đâu đó, không thì vợ sẽ nhéo cho chồng bầm hông và nghỉ chơi chồng luôn đó nha!

À, quên nói chồng biết cái nhẫn bông hoa hôm bữa chồng tặng vợ đẹp lắm, vợ thích lắm chồng ạ. Cảm ơn chồng nhiều nha, ngày mai ra chơi chồng lén ra sau lớp học gặp vợ nhé, vợ sẽ cho chồng một bất ngờ!”

Ký tên vợ yêu của chồng!”

Ảnh minh họa.

Ôi mẹ ơi, em đọc mà suýt ngất trên cành quất luôn các mẹ ạ!

Chưa hết đâu, tối qua ông nhỏ nhà em đi học về bỗng hỏi mẹ.:

– Mẹ ơi 2 người yêu nhau là hôn nhau hả mẹ?

– Sao con lại hỏi mẹ chuyện đó? Có chuyện gì nói mẹ nghe nào

Con ngại ngùng và đỏ mặt một chút rồi nói ngập ngừng:

– Con thích bạn Nga lớp con á, con yêu bạn ấy. Hồi chiều bạn ấy hôn con và bảo con lớn lên phải cưới bạn ấy làm vợ bạn mới chịu! Nhưng con kể mẹ nghe, mẹ đừng kể ai nghe nha không bạn ấy chửi con chết

Trời ơi, choáng tập 2.

Suốt buổi tối qua em không làm được gì luôn á các mẹ, cứ nghĩ về con và cô bạn cùng lớp của nó mà hết hồn. Tối về nói chuyện với chồng thì chồng bảo em khéo lo ba cái chuyện trẻ con vớ vẩn ấy mà, chúng thích nhau vài ba bữa là chán nhau ngay không phải lo.

Ừ chồng nói cũng có lý, bọn trẻ con chưa hiểu chuyện nên cứ sáng nắng chiều mưa. Có thể em quá lo cơ mà em vẫn không thể nào thoát ra được những suy nghĩ phức tạp các mẹ ạ…

ST

Xem thêm:

Đã có mức án CHÍNH THỨC dành cho bố đẻ và người mẹ kế bạo hành con trai 10 tuổi đến rạn sọ não

Mấy hôm nay vụ bố đẻ và mẹ kế bạo hành con trai 10 tuổi hết sức dã man đã gây ra không ít phẫn nộ trong dư luận. Đến hổ dữ còn không nỡ ăn thịt con vậy mà 2 vợ chồng này có thể hành hạ một đứa bé đến tan nát thân thể, nhiều vết sẹo và vết bầm tím hết cơ thể và phần đầu như thế. Thật quá nhẫn tâm và dã man, và đây chính là mức phạt thích đáng dành cho họ.

Hành vi dã man mất hết tính người

Vài hôm trở lại đây, vụ việc cháu bé 10 tuổi bị bố đẻ và mẹ kế bạo hành suốt gần 2 năm trời tại Hà Nội đã khiến dư luận vô cùng phẫn nộ và bức xúc. Rất nhiều người lên tiếng, mong muốn cơ quan chức năng phải xử lý thật nặng để răn đe các trường hợp khá. Qua cuộc nói chuyện với luật sư Nguyễn Anh Thơm (văn phòng luật sư Nguyễn Anh, đoàn luật sư Hà Nội), ông cho rằng, việc đánh đập, ngược đãi cháu bé 10 tuổi trong gần 2 năm của 2 đối tượng trên là vô đạo đức và không thể chấp nhận được.


Vụ việc cháu bé 10 tuổi bị bố đẻ và mẹ kế bạo hành gần 2 năm đang gây phẫn nộ dư luận.

Cụ thể ông Thơm đã chia sẻ rằng: Trẻ em được Nhà nước, gia đình và xã hội bảo vệ, chăm sóc và giáo dục; được tham gia vào các vấn đề về trẻ em. Mọi hành vi xâm hại, hành hạ, ngược đãi, bỏ mặc, lạm dụng, bóc lột sức lao động và những hành vi khác vi phạm quyền trẻ em đều bị nghiêm cấm.

“Xét hành vi phạm tội của đối tượng thì thấy, trong suốt một thời gian dài ngay giữa trung tâm Thủ đô Hà Nội đã có hành vi hành hạ, ngược đãi con đẻ của mình gây tổn hại rất lớn về sức khỏe, tâm lý của cháu bé.
Hành vi này không những vi phạm nghiêm trọng pháp luật mà còn gây bàng hoàng trong dư luận xã hội, ảnh hưởng xấu đến đạo đức xã hội, thuần phong mỹ tục, truyền thống đạo lý của gia đình và xã hội Việt Nam”, luật sư Thơm cho biết.

Mức án 3 năm tù dành cho bố đẻ liệu có đủ?

Đi sâu hơn vào vụ việc xót xa này ông Thơm cho biết hành vi phạm tội của đối tượng đã có dấu hiệu phạm 2 tội, đó là Tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác và Tội ngược đãi hoặc hành hạ ông bà, cha mẹ, vợ chồng, con, cháu, người có công nuôi dưỡng mình. Tội phạm và hình phạt được quy định tại Điều 104 và Điều 151 Bộ luật hình sự 1999. Để xử lý xem xét hành vi phạm tội của đối tượng thì cần căn cứ vào tính chất mức độ và hậu quả đã gây ra cho cháu bé.

Nếu cháu bé bị người bố bạo hành thô bạo gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe của cháu bé từ 11% trở lên xử bị xử lý tương ứng về Tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác theo quy định tại Điều 104 Bộ luật hình sự 1999

Điều 104. Tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác 1.
Người nào cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác mà tỷ lệ thương tật từ 11% đến 30% hoặc dưới 11% nhưng thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm: d) Đối với trẻ em, phụ nữ đang có thai, người già yếu, ốm đau hoặc người khác không có khả năng tự vệ;

Điều 151. Tội ngược đãi hoặc hành hạ ông bà, cha mẹ, vợ chồng, con, cháu, người có công nuôi dưỡng mình
Người nào ngược đãi hoặc hành hạ ông bà, cha mẹ, vợ chồng, con, cháu hoặc người có công nuôi dưỡng mình gây hậu quả nghiêm trọng hoặc đã bị xử phạt hành chính về hành vi này mà còn vi phạm, thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ ba tháng đến ba năm.

Cơ thể cháu bé 10 tuổi có nhiều vết thâm, sẹo do bị bạo hành trong thời gian dài.

“Nếu tỷ lệ thương tật dưới 11% nhưng do phạm tội với trẻ em nên đối tượng vẫn phải chịu trách nhiệm hình sự theo quy định tại điểm d khoản 1 Điều 104 Bộ luật Hình sự là có căn cứ, đúng quy định của pháp luật.
Tuy nhiên để xử lý các đối tượng về Tội cố ý gây thương tích theo Điều 104 thì người đại diện hợp pháp cho người Bị hại (mẹ đẻ cháu bé) cần thiết phải có đơn yêu cầu xử lý đối tượng theo quy định tại Điều 105 Bộ luật tố tụng hình sự 2003.

Nếu trong trường hợp, người đại diện hợp pháp cho người bị hại chưa thành niên không yêu cầu xử lý và không đưa cháu bé đi giám tỷ lệ thương tật thì các Cơ quan tố tụng hoàn toàn có thể xử lý đối tượng về Tội hành hạ con theo quy định tại Điều 151 Bộ luật hình sự 1999.” Ông Thơm phân tích.

Luật sư Thơm phân tích về vụ việc.

Mẹ kế là đồng phạm cũng sẽ đối diện án tù giam

Không ngờ người bố đẻ lại có những hành vi mất hết nhân tính như thế, còn về phía người mẹ kế, sau khi bỏ trốn khỏi nơi ở, người này cũng đã trình diện công an, thừa nhận mọi hành vi của mình. Người này khai nhận do cháu bé ăn vụng thịt bò nên đã cầm đũa vụt vào mặt cháu.

Theo ông Thơm, nếu cơ quan công an điều tra, làm rõ việc người phụ nữ này cũng có hành vi bạo hành, ngược đãi cháu bé khiến cháu bé bị thương tích thì người này là đồng phạm với ông bố đẻ.

Người mẹ đẻ cháu bé yêu cầu cơ quan chức năng xử lý nghiêm hành vi của bố đẻ và mẹ kế.

“Nếu công an làm rõ được hành vi ngược đãi của người mẹ kế gây thương tích cho cháu bé thì người này là đồng phạm với người bố đẻ của cháu bé. Khi đó cả hai sẽ bị truy tố về hành vi cố ý gây thương tích hoặc hành hạ trẻ em, tùy theo mức độ thương tích của nạn nhân”, ông Thơm cho biết.

Pháp luật “lên tiếng” về quyền nuôi con của bố đẻ

Vụ việc này dường như một lần nữa Sau khi vụ việc xảy ra, nhiều người cho rằng, việc hành hạ cháu bé 10 tuổi của người bố là quá nhẫn tâm, cơ quan chức năng cần rút quyền nuôi con của người bố, để cháu bé cho mẹ để nuôi dưỡng.

Điều 84. Thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn

1. Trong trường hợp có yêu cầu của cha, mẹ hoặc cá nhân, tổ chức được quy định tại khoản 5 Điều này, Tòa án có thể quyết định việc thay đổi người trực tiếp nuôi con.

2. Việc thay đổi người trực tiếp nuôi con được giải quyết khi có một trong các căn cứ sau đây: b) Người trực tiếp nuôi con không còn đủ điều kiện trực tiếp trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con.

Về việc này, ông Thơm phân tích, khi ly hôn, người bố đã được Tòa án quyết định giao cháu bé nuôi dưỡng. Hiện nay, người bố đang bị xử lý về hành vi bạo hành cháu bé nên Cơ quan tố tụng có thể tạm thời giao cháu cho người mẹ đẻ nuôi dưỡng trong quá trình giải quyết vụ án.

Loading...

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like

V.League 2018 chuẩn bị ra luật mới vì U23 Việt Nam

Hiện tại VPF đã đề xuất với VFF