Sau khi rớt nước mắt tâm sự trước tòa, các bị cáo ngơ ngác tìm người thân khi ra xe thùng khiến mọi người không khỏi cảm động

Sau khi rớt nước mắt tâm sự trước tòa, các bị cáo ngơ ngác tìm người thân khi ra xe thùng khiến mọi người không khỏi cảm động

- in Gia Đình
379
0

Trong khi Trịnh Xuân Thanh lạnh lùng bước vào xe thùng thì nhiều bị cáo khác trong vụ án Đinh La Thăng ngoảnh mặt ngơ ngác tìm kiếm người thân. Phiên tòa sẽ tuyên án vào 8h sáng ngày 22/1.

Sáng nay (17/1), các bị cáo tại phiên tòa xét xử ông Đinh La Thăng cùng 21 đồng phạm trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) và Tổng công ty cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) đã thực hiện nói lời sau cùng trước khi Tòa bước vào phần nghị án. Nguồn ảnh: TTXVN.

Hơn 10h sáng cùng ngày, các bị cáo được cảnh sát dẫn giải ra xe thùng của cảnh sát để đưa về trại tạm giam. Trong ảnh là bị cáo Trịnh Xuân Thanh – nguyên Chủ tịch HĐQT – TGĐ PVC.

Bị cáo Trịnh Xuân Thanh nhanh chóng được dẫn giải thẳng lên xe thùng của cảnh sát.

Cảnh sát dẫn giải bị cáo Nguyễn Mạnh Tiến – nguyên Phó Tổng Giám đốc PVC. Tay bị cáo Tiến được phủ áo lên để che còng số 8.

Cảnh sát dẫn giải bị cáo Ninh Văn Quỳnh – nguyên Kế toán trưởng kiêm Trưởng Ban Tài chính Kế toán và Kiểm toán PVN ra xe thùng.

Một bị cáo ngoảnh mặt lại phía sau tìm kiếm người thân trong khi được dẫn giải.

Trong phần nói lời sau cùng sáng nay trước HĐXX, có rất nhiều bị cáo khóc nức nở, bày tỏ sự ăn năn, hối hận nhưng đã quá muộn màng.

Đặc biệt, khi được lên nói lời sau cùng bị cáo Vũ Đức Thuận – nguyên TGĐ PVC có lúc cúi mặt, khóc nghẹn khoảng 2 phút rồi mới nói tiếp.

Bị cáo Thuận nhanh chóng được áp giải lên xe thùng.

Người thân của các bị cáo đỏ hoe mắt.

Những chiếc xe thùng của cảnh sát nhanh chóng dẫn giải bị cáo về trại tạm giam. Chủ tọa phiên tòa cho biết 8h sáng ngày 22/1/2018, HĐXX sẽ tuyên án ông Đinh La Thăng và đồng phạm.

Loading...

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like

V.League 2018 chuẩn bị ra luật mới vì U23 Việt Nam

Hiện tại VPF đã đề xuất với VFF